THÔNG TIN QUAN TRỌNG CẦN BIẾT VỀ DỊCH VỤ GIẶT NỆM EVERON

giat-tham-van-phong-001-102
Hướng Dẫn Giặt Sofa Siêu Tốt
10 Tháng Bảy, 2018
giat-tham-003-51
Giặt Ghế Sofa Tại Hà Nội
11 Tháng Bảy, 2018

THÔNG TIN QUAN TRỌNG CẦN BIẾT VỀ DỊCH VỤ GIẶT NỆM EVERON

Giặt nệm kymdan tại nhà liệu có hiệu quả?

Đệm everon là loại đệm hoàng gia không những nâng niu giấc ngủ cho bạn mà còn làm đẹp cho phòng ngủ của bạn. Để nệm được sạch đẹp và đảm bảo cho sức khỏe của mình, bạn nên sử dụng các dịch vụ giặt nệm everon từ các công ty vệ sinh uy tín.

CÁCH GIẶT ĐỆM KHÔNG ĐƯỢC ỦNG HỘ

Đó chính là cách giặt nệm tại nhà thiếu hiểu biết của bạn. Một quy trình giặt nệm chuẩn phải sử dụng thiết bị kĩ thuật máy móc hiện đại, bạn sử dụng…bàn chải chà chân. Một chiếc nệm phải được sử dụng các hóa chất tẩy rửa chuyên dụng dành cho nệm để đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng, bạn sử dụng…xà bông giặt đồ.

Bạn đã thấy sai lầm của mình chưa? Đừng vì chút ít tiền bạc mà lại chấp nhận đánh đổi sức khỏe và tự tay làm hỏng chiếc nệm của mình như thế. Chi phí giặt nệm không cao như bạn nghĩ, bởi các dịch vụ giặt nệm ngày càng trở nên phổ biến. Bạn chỉ tốn khoảng 10k/ngày cho một chiếc nệm sạch được nửa năm (định kì giặt nệm là 4-6 tháng), thực sự quá rẻ cho sức khỏe của bạn. Bạn không những đánh đổi sức khỏe của mình khi sử dụng cách giặt đệm tự chế tại nhà mà còn vô tình tự tay làm hỏng đi chiếc nệm của mình.

giat-nem-wow-clear-001-2

Dùng máy chà chuyên dụng, chà sạch mọi vết bẩn trên nệm

GIẶT ĐỆM BÔNG ÉP, EVERON, LÒ XO,… TẠI WOW CLEAR.

Để chiếc nệm của bạn được sạch triệt để, cách duy nhất là bạn phải sử dụng dịch vụ giặt nệm tại nhà. Nếu bạn là một người kĩ tính hơn, bạn có thể tiến hành vệ sinh nệm bằng các phương pháp cơ bản có trên Internet. Người ta hay đánh bóng cách vệ sinh đó lên là “cách giặt nệm tại nhà”.

Tại Wow Clear, chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt đệm bông ép sử dụng hơi nước nóng để vệ sinh nệm. Sau đây là quy trình giặt nệm everon, bông ép, lò xo,… ở Wow Clear:

  1. Tháo drap trải giường, chuẩn bị đồ nghề và pha dung dịch tẩy rửa dành riêng cho từng loại vải.
  2. Điều chỉnh máy hơi nước nóng ở nhiệt độ thích hợp đối với từng loại nệm. Phun dung dịch tẩy rửa chuyên biệt lên nệm.
  3. Dùng máy chà chuyên dụng, chà sạch mọi vết bẩn trên nệm.
  4. Dùng máy hơi nước nóng phun hút lại nệm giúp loại bỏ vết bẩn, ở nhiệt độ cao vi khuẩn bị tiêu diệt tận gốc.
  5. Làm khô nệm với quạt công nghiệp công suất lớn.
giat-nem-wow-clear-001-3

Công nghệ giặt nệm hiện đại và tiên tiến

DỊCH VỤ GIẶT NỆM TẠI NHÀ UY TÍN VÀ NHỮNG LỜI KHUYÊN DÀNH CHO BẠN.

Bạn thấy đó, sử dụng dịch vụ giặt nệm tại nhà bạn nhận được vô vàn lợi ích. Chúng tôi luôn luôn nghiên cứu và nâng cấp không ngừng mỗi ngày để nâng cao chất lượng dịch vụ, nhằm phục vụ bạn tốt hơn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ giặt đệm tại nhà Hà Nội, nhưng không phải công ty nào cũng mang đến cho bạn một dịch vụ tốt như bạn mong đợi. Phong trào giặt nệm everon nói riêng và các loại nệm khác nói chung ngày càng phát triển mạnh mẽ. Các công ty dịch vụ họ sẽ chạy đua lợi nhuận bằng cách sử dụng máy móc lỗi thời hay dung dịch kém chất lượng để cung cấp dịch vụ cho bạn.

giat-nem-wow-clear-001-21

Dịch vụ giặt nệm tại nhà uy tín

Hãy thông minh và sáng suốt khi lựa chọn các dịch vụ vệ sinh nhà ở. Nếu bạn có nhu cầu giặt nệm tại nhà, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo hotline bên dưới. Chúng tôi hân hạnh được tư vấn và hỗ trợ cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *