“GIAT NEM KYMDAN TAI NHA” CHỨA ĐỰNG NHỮNG NGUY HIỂM KHÔN LƯỜNG!

Giá Giặt Sofa Như Thế Nào
12 Tháng Bảy, 2018
giat-nem-wow-clear-001-11
BÍ QUYẾT CÁCH GIẶT ĐỆM LÒ XO HIỆU QUẢ
12 Tháng Bảy, 2018

“GIAT NEM KYMDAN TAI NHA” CHỨA ĐỰNG NHỮNG NGUY HIỂM KHÔN LƯỜNG!

giat-nem-wow-clear-001-

WOW CLEAR đã nghiên cứu và phát triển thành công dịch vụ giặt nệm bằng hơi nước nóng hiện đại nhất.

Nệm là một vật dụng quan trọng đối với mỗi gia đình. Một chiếc nệm sạch sẽ nâng cao chất lượng giấc ngủ của bạn. Vì kích thước to lớn và đặc thù chất liệu của mỗi loại nệm khiến cho việc tự giặt nệm là vô cùng khó khăn. Giải pháp cho bạn là dịch vụ giat nem kymdan tai nha của công ty Wow Clear. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Wow Clear nhé.

WOW CLEAR LÀ CÔNG TY GÌ VÀ DỊCH VỤ “GIAT NEM KYMDAN”

Được phát triển từ đội vệ sinh sofa với thương hiệu wOw CLEAR từ năm 2015 đến nay, chúng tôi đã mở rộng thành Công Ty TNHH MTV Vệ Sinh Việt – wOw CLEAR do anh Tuấn là Giám Đốc Điều Hành. Wow Clear cung cấp tất cả các dịch vụ vệ sinh nhà ở ứng dụng công nghệ tiên tiến mới nhất từ Mỹ.

Chúng tôi luôn luôn cố gắng cải tiến các quy trình mỗi ngày cũng như nâng cấp các thiết bị máy móc. Trong lĩnh vực giặt nệm, Wow Clear nổi bật với dịch vụ giặt nệm bằng hơi nước nóng với công nghệ hiện đại nhất của Mỹ. Đây là dịch vụ không những chỉ ứng dụng cho giat nem kymdan, mà còn áp dụng cho các quy trình giặt nệm khác như nệm bông ép, everon.

giat-nem-wow-clear-001-7

Diệt sạch vi khuẩn, nấm và khuẩn mốc gây hại

Hơn thế nữa, chúng tôi còn chú trọng đề cao về đào tạo con người. Đội ngũ nhân viên ở Wow Clear là những người có tay nghề cao, luôn tận tụy và tôn trọng khách hàng.

Vì vậy, chúng tôi tự tin cam kết với bạn rằng một khi bạn đã sử dụng dịch vụ của Wow Clear, bạn sẽ phải quay lại trong những lần tiếp theo bởi sự chuyên nghiệp và chất lượng.

7 CAM KẾT CỦA DỊCH VỤ GIẶT NỆM KIM ĐAN TẠI WOW CLEAR.

Đến với chúng tôi bạn không có sự lựa chọn, bởi sự lựa chọn của bạn đã được chúng tôi tính toán liên tục để đúc kết ra một quy trình hoàn hảo nhất. Ở Wow Clear, dịch vụ giặt nệm kim đan ứng dụng công nghệ hơi nước nóng để giặt nệm. Công nghệ giặt nệm bằng hơi nước nóng cung cấp cho bạn những gì? Chúng tôi sẽ thông tin đến bạn ngay sau đây:

  1. Nệm của bạn sẽ trở nên sạch như mới.
  2. Tuổi thọ của nệm sẽ được kéo dài nhờ quy trình giặt tiên tiến.
  3. Khử sạch mùi hôi trên nệm, đồng thời tinh dầu bảo dưỡng còn tạo cho nệm mùi hương dễ chịu.
  4. Hút cạn hết bụi bẩn và những vết dơ cứng đầu bám vào nệm.
  5. Diệt tận gốc vi khuẩn, nấm và mốc gây hại cho nệm.
  6. Bảng giá giặt nệm hợp lý, chỉ khoảng 10k/ngày cho sức khỏe của bạn.
  7. Cuối cùng là cảm giác thoải mái dễ chịu của một chiếc nệm mới mang đến cho bạn

dich-ve-giat-nem-tphcm

Dịch vụ vệ sinh nệm chuyên nghiệp với những cam kết đảm bảo quyền lợi của khách hàng

6 BƯỚC CHI TIẾT TRONG QUY TRÌNH CỦA DỊCH VỤ GIẶT ĐỆM KYMDAN.

Từ bảng giá đến quy trình, nguồn gốc thiết bị,… chúng tôi chấp nhận công khai tất cả mọi thứ để củng cố sự tin tưởng của bạn. Sự xuất hiện của Wow Clear sẽ xóa tan sự lo lắng của bạn về các công ty giặt nệm kém chất lượng trên thị trường. Ngay sau đây, Wow Clear sẽ cung cấp chi tiết quy trình giặt nệm kymdan trong chuỗi quy trình dịch vụ giặt đệm tại nhà:

 • Bước 1. Nhân viên sẽ tháo ga trải giường kiểm tra các vết dơ của nệm.
 • Bước 2. Chuẩn bị đồ nghề làm việc và tiến hành pha tinh dầu bảo dưỡng cho nệm.
 • Bước 3. Khởi động và điều chỉnh nhiệt độ thích hợp của máy hơi nước nóng.
 • Bước 4. Tiến hành giặt nệm kymdan bằng máy hơi nước nóng.
 • giat-nem-cao-su-tai-nha

  Chúng tôi ứng dụng các công nghệ tiên tiến từ Mỹ để cải tạo quy trình giặt nệm

 • Bước 5. Vi khuẩn, trứng của ve rận và ve rận sẽ chết ngay lập tức khi gặp hơi nước nóng. Hơi nước nóng sẽ len lỏi đến từng lỗ khí bên trong nệm.
 • Bước 6. Tinh dầu và hơi nước nóng sẽ khử mùi cho tấm nệm cao su, làm hạn chế quá trình lão hóa của mủ cao su, góp phần tăng tuổi thọ cho nệm của bạn.
 • Bước 7. Sau khi vệ sinh nệm xong, chúng tôi sẽ sấy khô nệm bằng quạt công nghiệp với công suất cao, nhanh hơn cách làm khô truyền thống.

Bạn đã đủ tin tưởng chúng tôi chưa? Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ giat nem kymdan tai nha hay cần chúng tôi tư vấn, hỗ trợ bất cứ dịch vụ vệ sinh nào, hãy gọi đến hotline bên dưới ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *