Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà hà nội giá sốc

Hiện nay khác hàng luôn đưa ra những câu hỏi rằng dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà ở đâu vừa rẻ mà chất lượng lại cao ?. Hiểu được những nhu cầu của khách hàng hiện nay, công ty Wow Clear đặt tiêu chí giá rẻ nhưng chất lượng không rẻ lên hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao . Luôn đặt khách hàng lên hàng là trên hết . Cho nên  công ty chúng tôi cam đoan rằng Wow Clear là lựa chọn sang suốt của khách hàng..

giat-ghe-so-fa-wow-clear-001-1

Dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ chất lượng cao

DỊCH VỤ GIẶT GHẾ SOFA TẠI NHÀ HÀ NỘI CHẤT LƯỢNG CAO

Cho đến hiện tại thì phần lớn khách hàng tìm đến chúng tôi đa số muốn được tư vấn về dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà hà nội. Công ty chúng tôi đã đưa ra những lời tư vấn nhiệt tình và câu trả lời .Và luôn lúc nào cũng kèm theo chứng thực. Cho nên lượng khách hàng tìm đến công ty chúng tôi ngày càng một gia tăng. Cách mà chúng tôi hướng dẫn dịch vụ giặt sofa tại nhà khiến mà nhiều khách hàng hài lòng.

Bên cạnh dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà, công ty còn có nhiều dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt là dịch vụ giặt vải bọc ghế salon cũng khiến nhiều khách hàng khen ngợi.

Theo lời khuyên của chúng tôi thì bạn cũng nên thường xuyên vệ sinh sofa nhà mình để sofa của mình.

giat-ghe-so-fa-wow-clear-001-2

Giặt vải bọc ghế sofa tại nhà chuẩn như chuyên gia

CHIA SẺ VỚI BẠN CÁCH ĐỂ LÀM SẠCH GHẾ SOFA

Sofa nhà ban đang trong tình trạng đáng báo động, bạn rất muốn làm sạch chúng, sau đây là cách làm sạch ghế sofa tốt nhất của công ty Wow Clear qua 8 bước:

 1. Kiểm định tình trạng ghế Sofa.
 2. Dùng máy chuyên dụng hút sạch bụi bẩn trên bề mặt ghế.
 3. Dùng bình xịt chuyên dụng phun đều dung dịch hóa chất lên bề mặt ghế sofa.
 4. Sử dụng máy đánh tay chuyên dụng đánh tan các vết ố bẩn.
 5. Dùng máy hút chân không hút toàn bộ các vết bẩn bám trên bề mặt ghế sau khi được làm sạch.
 6. Phun xả lại sau khi giặt, đảm bảo loại bỏ tồn lưu dung dịch trong sofa (giúp sofa mền mịn).
 7. Sấy khô ghế sofa bằng máy sấy công suất lớn.
 8. Thẩm định với khách hàng tình trạng ghế Sofa sau khi giặt
  giat-ghe-so-fa-wow-clear-001-3

  Giặt sofa nỉ tốt nhất chỉ có tại Wow Clear

TIẾT LỘ CHO BẠN CÁCH GIẶT SOFA VẢI NHƯ CHUYÊN GIA

Mỗi loại sofa thì có rất nhiều loại vải bọc, bởi vì cách giặt sofa vải thực hiện với công  thức khác. Cách giặt vỏ bọc sofa nỉ: thì lại có một công thức khác, cho nên phải chọn cách giặt ghế sofa thật chính xác.

Sẵn đây thì công ty Wow Clear cũng chia sẻ với bạn  giặt vải bọc ghế sofa nỉ :

 • Để cho bộ sofa nỉ được sáng màu và không bị bụi bẩn bám trên bề mặt. Hãy lau bụi thường xuyên mỗi ngày và mỗi tuần. Cũng giống như ghế sofa da, nếu để quá nhiều bụi bám lên ghế sẽ làm bề mặt bị xỉn màu. Và lâu ngày sẽ thành những vết kết bẩn khó làm sạch.
 • Bạn có thể dùng một chiếc khăn lông mềm hoặc chổi lông gà để lau bụi bẩn thường nhật.
 • Ngay khi xuất hiện vết bẩn hãy khoanh vùng và xử lý nhanh nhất để vết bẩn không lan rộng. Đừng cố chà xát ghế vì sẽ làm nhàu và rách vaỉ nỉ.
giat-ghe-so-fa-wow-clear-001-4

Cách giặt sofa nỉ tốt nhất từ trước đến nay

LÀM SAO ĐỂ GIẶT GHẾ SOFA TẠI NHÀ

Ghế sofa nơi không gian sống của bạn có chứa nhiều bụi bẩn, lâu ngày rồi mà bạn chưa giặt ghế sofa tại nhà hay văn phòng. Như thế là bạn đang tạo cơ hội cho những con vi khuẩn có nơi trú ngụ, gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhà bạn và những thành viên trong gia đình bạn. Đôi khi đó còn tác động đến công việc của bạn, làm cho công việc không đạt được hiệu quả tích cực.

Để được tu vấn chi tiết cách giặt ghế sofa một cách tận tình thì hãy nhanh chóng liên hệ với công ty Wow Clear của chúng tôi nhé.

Hiện nay nhận biết được quận 7 là một quận đang phát triển nên chúng tôi đã mở chi nhánh giặt sofa tại nhà quận 7 chất lượng cao với nhiều dịch vụ hấp dẫn như: giặt vải ghế salon ,vệ sinh ghế da, ve sinh ghe sofa luôn được nhanh chóng giải quyết.

“Sự hài lòng của Quý Khách là động lực để Wow Clear làm việc tốt nhất” hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline để biết thêm chi tiết nhé.

giat-ghe-so-fa-wow-clear-001-5