Giá Giặt Sofa Như Thế Nào

dich-vu-giat-nem tai-nha-ha-noi
CÁCH GIẶT NỆM TẠI NHÀ CÓ THỰC SỰ SẠCH?
11 Tháng Bảy, 2018
giat-nem-wow-clear-001-
“GIAT NEM KYMDAN TAI NHA” CHỨA ĐỰNG NHỮNG NGUY HIỂM KHÔN LƯỜNG!
12 Tháng Bảy, 2018

Giá Giặt Sofa Như Thế Nào

Nhiều người nghĩ giá giặt Sofa hiện nay chắc sẽ rất đắt và khó lòng sử dụng được nhiều lần. Bởi đây là những dịch vụ được thực hiện bởi nhân viên lâu năm, máy móc, hóa chất nhập khẩu dều là loại chuyên dụng. Do đó mỗi lần vệ sinh chi phí cho mỗi bộ Sofa ắt hẳn cũng không rẻ. Nhưng liệu có đúng hay không?

CÔNG TY GIẶT GHẾ SOFA

Trên thực tế đều này chỉ đúng vào nhưng giai đoạn đầu khi mà ngành công nghiệp vệ sinh này mới bắt đầu phát triển ở Việt Nam. Trải qua được một thời gian, khi mà số lượng công ty giặt ghế Sofa tăng nhanh thì đều này đã thay đổi. Nhằm đem đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm tốt nhất nên các hãng đã tối ưu chi phí và công tác quản lý để giảm thiểu các phát sinh không đáng có. Từ đó giúp cho mức giá trở nên rẻ hơn trước đây rất nhiều và dao động trong khoảng từ 300 đến 450 nghìn VNĐ cho một bộ ghế Sofa.

Do đó nếu bạn còn đang băn khoăn hoặc sợ tốn quá nhiều tiền cho mỗi lần giat ghe Sofa thì nên nghĩ lại. Tuy có giá thành rẻ đi nhưng trong môi trường cạnh tranh như hiện nay thì chất lượng của các công ty chắc chắn vẫn được giữ nguyên, không thêm bớt hoặc lược bỏ quy trình vệ sinh. Đảm bảo cho ghế của bạn an toàn và được giăt sạch tốt nhất.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ VỆ SINH SOFA CHUYÊN NGHIỆP

Để có được một quy trình dịch vụ vệ sinh Sofa chuyên nghiệp thì các công ty luôn thực hiện các công đoạn sau, gồm những bước từ chuẩn bị cho đến thực hiện:

Bước 1: Kiểm tra (Pre-Inspection)

Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ thực hiện kiểm tra để xác định công việc phải làm trên bề mặt sofa của bạn. Xác định và phân loại những vết bẩn cần làm sạch và đưa ra các giải pháp kỹ thuật để làm sạch bề mặt vải bọc sofa. Ngoài ra chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những cách thức, vùng hay bị bẩn để bạn phòng tránh đồng thời sẽ trao đổi kết quả dự kiến sau khi làm sạch.

Bước 2: Chuẩn bị khu vực làm sạch (Area Preparation)
Nhân viên kỹ thuật sẽ dọn dẹp, bọc các khu vực chung quanh để bảo vệ đồ đạc của bạn không bị bẩn trong suốt quá trình thực hiện công việc giặt ghế sofa.

Bước 3: Hút chân không ghế sofa (Pre-Vacuum)

Sử dụng máy hút bụi hút sạch sẽ chân ghế trước khi giặt.

Bước 4: Phủ hóa chất làm sạch (Pre-Treat)
Tùy thuộc vào từng loại vết bẩn nhân viên kỹ thuật sẽ sử dụng những loại hóa chất riêng biệt trên cùng một bề mặt vải bọc sofa để có thể bóc hết các vết bẩn bám trên bề mặt vải.

Bước 5: Tẩy điểm (Pre-Spot)
Các vết bẩn khó tẩy sẽ được nhân viên kỹ thuật chăm sóc bằng các loại hóa chất đặc biệt để tăng cơ hội làm sạch mà không ảnh hưởng đến chất liệu vải cũng như mầu sắc của vải.

Bước 6: Làm sạch (Pre-Groom)
Nhân viên kỹ thuật sẽ dùng bàn chải mềm cọ sạch các vết bẩn bám trền bề mặt, khe, kẽ ghế sofa sao cho toàn bộ bề mặt ghế được làm sạch hoàn toàn.

Bước 7: Hút bẩn
Dùng máy hút chân để không chuyên dụng hút toàn bộ chất bẩn bám trên bề mặt ghế sau khi được chà sạch.

Bước 8: Trung hòa
Xịt hóa chất trung hòa PH lên bên trên bề mặt ghế sofa duy trì sự mềm mại và trung hòa hóa chất còn sót lại trên bề mặt ghế sofa, sau đó xịt nước sạch và hút khô bề mặt ghế sofa.

Với sự chuyên nghiệp và tỷ mĩ trong quy trình giặt ghế thì việc vệ sinh Sofa nỉ dù có khó khăn và phức tạp thì bạn vẫn đảm bảo yên tâm.

giat-tham-003-54

SAI LẦM TRONG CÁCH VỆ SINH GHẾ SOFA

Như bạn thấy đấy, quy trình vệ sinh ghế Sofa có rất nhiều công đoạn và chuẩn bị chu đáo nên không đơn giản như những cách mà bạn vẫn thường hay làm tại nhà. Những sai lầm trong cách vệ sinh ghế Sofa hay gặp phải nhất đó chính là dùng hóa chất không phù hợp. Thứ hai đó là dùng những vật dụng không chuyên dụng có đầu cứng hoặc nhọn để lau chùi ở những góc khuất. Cả hai đều này sẽ dẫn đến tình trạng bào mòn độ bền của ghế sau thời gian sử dụng.

Nếu việc giặt ghế Sofa tại nhà có quá khó khăn và tốn nhiều thời gian đối với bạn thì tôi nghĩ thuê một dịch vụ vệ sinh bên ngoài là một ý kiến hay. Bạn hoàn toàn có thể rảnh tay làm công việc khác trong khi việc vệ sinh vẫn đạt hiệu quả.

giat-ghe-sofa-wow-clear-001-38

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *