Làm Sạch Sofa Đơn Giản Tại Nhà

Cách Giặt Ghế Sofa Nỉ Tại Nhà
9 Tháng Tám, 2018
giat-sofa-wow-clear-002
Cách Giặt Ghế Nỉ Sạch Thơm
10 Tháng Tám, 2018

Làm Sạch Sofa Đơn Giản Tại Nhà

Để có thể làm sạch Sofa đơn giản tại nhà bạn cần phải có một số kiến thức nhất định về việc vệ sinh cho nhiều loại chất liệu ghế khác nhau. Thêm vào đó bạn cũng phải biết cách lý nhiều loại vết bẩn khác nhau, được trang bị các dụng cụ vệ sinh an toàn và phù hợp chất liệu Sofa của bạn. Nếu không đủ kiến thức hoặc làm cho  qua loa thì bạn nên nhờ đến các dịch vụ vệ sinh để trợ giúp.

CÁCH GIẶT GHẾ SOFA NHƯ THẾ NÀO MỚI TỐT

Nhiều người cứ nghĩ rằng cách giặt ghế Sofa tốt nhất là cho nhiều hóa chất tẩy rửa và các loại dung dịch có nồng độ cồn thấp để xử lý các vết bẩn. Nhưng trên thực tế thì đây là một sai lầm nghiêm trọng mà bạn cần nên dừng lại. Tại sao ư ? Để tôi giải thích cho bạn như sao, trong hóa chất có các thành phần tẩy rửa phần lớn là axit nhẹ hoặc cồn. Đây là hai kẻ thù lớn nhất khiến cho ghế của bạn sau khi vệ sinh xong lại mất đi độ đàn hồi và giảm độ bền đáng kể. Thứ hai nữa là các dụng cụ lau chùi cho ghế đa phần các bạn sử dụng không phải chuyên dụng. Chẳng hạn khi lau chùi các vết bẩn ở góc khuất, bã kẹo cao su,….bạn thường chọn lấy dụng cụ có đầu nhọn hoặc cứng để có thể chà rửa mạnh hơn. Nếu cứ tiếp tục thì lớp vỏ bọc ghế ngoài cùng sẽ rách đi, sờn hoặc bong tróc rất nhanh.

Đó là lý do tại sao khi giặt ghế Sofa bạn cần phải có một số kiến thức vệ sinh kha khá về các loại ghế khác nhau. Nếu lỡ may làm những việc đó thì bạn nên ngừng lại và cần sự hỗ trợ từ các công ty vệ sinh.

DỊCH VỤ GIẶT SOFA TP HCM NỔI LÊN

Như tôi đã nói khi mà những lời than phiền và khó chịu mỗi lần vệ sinh ở bạn tăng cao thi các dịch vụ giặt Sofa Tp HCM cũng từ đó mà xuất hiện nhiều hơn. Vì tính tiện lợi và hiệu quả mà nó mang lại đã giúp cho bạn cảm thấy thoải mái và vui vẻ mỗi khi vệ sinh cho ghế. Vậy họ đã có những quy trình gì khiến cho vệ sinh những chiếc to này nhanh chóng đến thế:

Bước 1: Kiểm tra và khảo sát môi trường làm việc

Đội ngũ nhân viên vệ sinh của Hưng Thịnh sẽ tiến hành kiểm tra bề mặt giặt sofa của quý khách hàng. Đưa ra phương án xử lý các vết dơ bẩn trên bề mặt chất liệu bọc sofa và  đưa ra các khuyến cáo, cách phòng tránh vết bẩn cho khách.

Bước 2: Chuẩn bị máy móc và bảo vệ đồ đạc vận dụng xung quanh

Đội ngũ nhân viên vệ sinh của chúng tôi sẽ chuẩn bị trang thiết bị và tiến hành dọn, bao bọc khu vực xung quanh đồ đạc cần thiết tránh gây ảnh hưởng đến căn phòng của các bạn.
Bước 3: Hút bụi ghế sofa

Dùng máy hút chuyên dụng, hút sạch bụi bề mặt ghế trước khi tiền hành giặt.

Bước 4: Phun hóa chất tẩy rửa

Dùng hóa chất để bóc tách dễ dàng các vết dơ bẩn trên bề mặt sofa

Bước 5: Tẩy kỹ các vết bẩn khó chịu

Các vết bẩn lâu ngày sẽ được nhân viên vệ sinh của chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm xử lý bằng các loại hóa chất tẩy rửa cực mạnh để làm sạch và không làm ảnh hưởng tới chất liệu bọc ghế sofa cũng như màu sắc của nó. Sau đó để hóa chất tác dụng trong 30 phút.

Bước 6: Rửa hóa chất trên ghế

Lấy khăn lau bỏ hóa chất đã dùng để tẩy các vết bẩn khó chịu, lấy khăn ướt lau lại lần nữa để đảm bảo rằng chắc chắn không còn hóa chất trên ghế nữa.

Bước 7: Sấy khô

Dùng quạt thổi chuyên dụng để thổi khô cho ghế trả lại bộ ghế sofa như mới và thơm tho hơn nữa.

Ngay cả việc giặt ghế Sofa nỉ khó nhằn và cực kỳ kén hóa chất thì những công ty vệ sinh này cũng không là gì. Đảm bảo yên tâm và không làm hư hỏng ghế của bạn.

GIẶT SOFA QUẬN 7 CÓ UY TÍN

Hiện nay giat Sofa quan 7 nổi lên là một khu vực có uy tín và được khá nhiều người quan tâm. Như vậy có thể thấy dịch vụ vệ sinh tại khu vực này ắt hẳn sẽ cực kỳ chất lượng, bởi lẽ xung quanh nơi đây đều là những cao ốc và căn hộ cao cấp. Nếu có thể thỏa mãn dịch vụ ở nơi đây thì hiển nhiên chất lượng và giá cả phải rất cạnh tranh.

Thêm nữa dịch vụ này đã lan tỏa ra khắp đất nước vì vậy dịch vụ giặt ghế Sofa tại Đà Nẵng có rất nhiều quan tâm và lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!