Dịch vụ giặt thảm văn phòng giá rẻ nhưng chất lượng cao

Khó Khăn Khi Giặt Ghế Sofa NỈ Là Gì
13 Tháng Sáu, 2018
Vì sao bạn không nên giặt nệm cao su?
Bạn được gì khi sử dụng “dich vu giat nem kymdan tai nha”?
13 Tháng Sáu, 2018

Dịch vụ giặt thảm văn phòng giá rẻ nhưng chất lượng cao

giat-tham-002

Dịch vụ vệ sinh Wow Clear - Lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng

Trên thị trường ngày nay, công ty vệ sinh nào cũng có dịch vụ giặt thảm văn phòng giá rẻ nhưng vấn đề chính là dịch vụ của ai cũng rẻ nhưng có mấy công ty thật sự là chất lượng. Vì thế chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một cơ sở giặt thảm chất lượng hàng đầu Việt Nam: Vệ sinh Gia Bảo.

GIAT THAM GIA RE – THẢM SẠCH BẤT NGỜ

Chúng ta thường hay mặc định quan niệm rằng khi sử dụng một dịch vụ hay món vật nào đó chất lượng thì giá thành sản phẩm lại rất cao. Giá thành cao thì làm chúng ta e ngại chi tiêu cho nó. Nhưng dịch vụ giat tham gia re của chúng tôi thì khác, dịch vụ rẻ và thảm còn sạch hơn xưa thì còn gì bằng? Các bạn sẽ không còn lo lắng, trở ngại gì khi đến với chúng tôi.

Trên hết, chúng tôi luôn đề cao vấn đề sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn dùng hóa chất trong giặt thảm phù hợp không gây dị ứng với người tiêu dùng và trẻ em.

giat-tham-ve-sinh-nha-o-004-2

Dịch vụ giặt thảm chất lượng cao

VÌ SAO CHÚNG TA NÊN GIẶT THẢM SÀN THƯỜNG XUYÊN?

Thói quen giặt thảm sàn theo định kỳ hay thường xuyên rất có ích cho sức khỏe mỗi người. Đối với nhà ở thì chúng ta nên tổng vệ sinh thảm 6 tháng một lần, còn văn phòng do mật độ người nhiều thì 3 tháng một lần. Chúng ta cũng sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi sải bước trên một tấm thảm sạch và êm ái đúng không?

Bên cạnh đó, dịch vụ giặt thảm giúp bạn ngăn chặn nguy cơ bệnh ngoài da hay hô hấp, vì sao ư? Các nhà khoa học cho rằng thảm là chứa hàng tỷ ổ vi khuẩn gây hại và tồn đọng bụi bẩn do hằng ngày phải tiếp xúc với lòng bàn chân hay đế giày của nhiều người. Nếu chúng ta không thường xuyên vệ sinh thảm thì lâu ngày sẽ có mùi hôi rất khó chịu, các văn phòng cần nên lưu ý việc này vì chúng ta có thể mất đi sự thiện cảm của đối tác mà không hay biết.

giat-tham-ve-sinh-nha-o-004-9

Thường xuyên vệ sinh thảm giúp bạn ngăn ngừa dịch bệnh

GIẶT THẢM TẠI NHÀ THEO YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG

Nhằm mang lại an toàn sức khỏe và sự thoải mái cho mọi người, chúng tôi có dịch vụ giặt thảm tại nhà theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ đến tận nơi nào mà bạn muốn, có thể vệ sinh thảm ngoài giờ rất phù hợp với thời gian bạn mong muốn. Chúng tôi cam kết không sử dụng hóa chất tẩy rửa độc hại trong quá trình thi công.

Nếu các bạn có thể tự vệ sinh tại nhà, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách giặt thảm trải sàn cực kỳ đơn giản và hiệu quả bằng giấm trắng. Đầu tiên ta cần hút bụi trên bề mặt thảm. Vì giấm trắng có khả năng khử mùi và tẩy rửa rất mạnh, bạn chỉ cần hòa tan một lượng giấm trắng vừa đủ với nước; tiếp theo ta xịt trực tiếp lên thảm tầm 5-10 phút. Sau đó bạn dùng máy hút bụi sấy khô thảm. Chỉ với những bước đơn giản trên bạn đã đánh bật được mùi hôi khó chịu của thảm rồi.

giat-tham-ve-sinh-nha-o-004-8

Dịch vụ vệ sinh thảm mọi lúc lúc mọi nơi theo yêu cầu khách hàng

Quý khách có nhu cầu giặt thảm hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Chúng tôi chắc chắn rằng quý khách sẽ hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!