Cách Làm Sạch Ghế Sofa Dễ Dàng

wOw Clear - Dịch vụ giặt ghế sofa văn phòng với trang thiết bị hiện đại, hóa chất chuyên dụng cao cấp cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình phục vụ 24.7 mọi lúc
Cách Giặt Ghế Sofa Vải Sạch Đẹp
7 Tháng Tám, 2018
Cách Giặt Ghế Sofa Nỉ Tại Nhà
9 Tháng Tám, 2018

Cách Làm Sạch Ghế Sofa Dễ Dàng

Chắc hẳn nhiều người đã rất khó khăn mỗi khi vệ sinh ghế Sofa tại nhà, vì vậy mong muốn có được cách làm sạch ghế Sofa dễ dàng là điều rất được nhiều người quan tâm. Công việc lau dọn này đã khiến cho rất nhiều bạn cảm thấy bực mình và rất khó chịu vì tốn thời gian quá nhiều công sức.

DỊCH VỤ VỆ SINH SOFA TẠI WOWCLEAR

Quả thật mỗi khi vệ sinh ghế Sofa tại nhà là một điều rất khó khăn bởi lẽ bạn phải biết cách xử lý đối với từng loại chất liệu ghế khác nhau của Sofa. Đặc biệt đối với những vết bản như bả kẹo cao su, vết mực bút bi, mồ hôi lâu ngày,…..thì phải có những cách thức phù hợp để xử lý. Còn dối với loại chất liệu như da, nỉ và vải bạn không thể nào sử dụng sức để cọ rửa và sử dụng hóa chất quá mạnh để tẩy rửa. Do vậy đây là đều mà các dịch vụ vệ sinh Sofa luôn tránh phải và phải có một bước chuẩn bị quan trọng đầu tiên. Đó là bước kiểm định tình trạng ghế rồi sau đó mới đưa ra các giải pháp vệ sinh. Vì vậy hiệu quả và thời gian vệ sinh luôn cực kỳ nhanh và tốt.

Do vậy nhìn giặt ghế Sofa tuy đơn giản nhưng nó hoàn toàn có thể khiến cho bạn cực kỳ tốn thời gian. Nếu trong quá trình giặt ghế có khó khăn thì bạn có thể nhờ đến những dịch vụ giặt ghế này để giảm bớt được những áp lực.

DỊCH VỤ GIẶT GHẾ SOFA TẠI TPHCM

Dịch vụ giặt ghế Sofa tại TP HCM là một trong những ngọn cờ đầu về các dịch vụ vệ sinh tại Việt Nam. Nó ra đời để giải quyết những vấn đề khó khăn mà bạn đang gặp phải. Đưa ra những tư vấn và lời khuyên hợp lý để bạn có thể giải quyết được những vấn đề gặp phải. Để có thể đạt hiệu quả tốt nhất bạn nên thực hiện theo cách thức như sau:

Đầu tiên chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng hiện tại của ghế để biết được ghế Sofa của bạn có chất lượng như thế nào, tình trạng ra sao,….để từ đó nhận định và đưa ra các phương pháp phù hợp nhất để vừa giặt ghế hiệu quả mà vẫn đảm bảo được chất lượng của ghế an toàn nhất.

Sử dụng máy hút bụi công suất lớn để lấy đi các vết bẩn và mảng bám có  trên bề mặt ghế và sâu trong các kẽ ghế. Điều này sẽ giúp cho ghế có thể sạch sẽ cả trong lẫn ngoài và có thể ngăn ngừa được các vi khuẩn và mầm bệnh xấu tấn công bạn. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc vệ sinh Sofa bằng hóa chất ở những công đoạn tiếp theo sau đó.

Tiếp theo sau đó công ty sẽ cho người làm sạch cơ bản với dung dịch chuyên dụng phù hợp và an toàn với chất liệu mà Sofa của bạn đang sử dụng để không gây ảnh hướng đến ghế và giúp cho độ bền của ghế có thể sử dụng được lâu dài.

Sau khi đa qua trình sử dụng hóa chất thì tiếp theo sẽ là tiến hành giặt ghế bằng dụng cụ dựa trên chất liệu phù hợp.

Đội ngũ nhân viên sẽ dùng hóa chất làm sạch chuyên dụng tẩy sạch những vết bẩn cứng đầu, và khó xử lý như bả kẹo cao su, mồ hôi, mực bút bi,….Lặp lại công đoạn này nhiều lần cho đến khii ghế được giặt sạch nhanh chóng mới thôi.

Nếu có ghế có tình trạng nấm móc ký sinh thì nhân viên sẽ vệ sinh ghế Sofa với dung dịch loại bỏ khuẩn nấm ký sinh để ngăn ngừa việc này có thể xảy ra.

Đây có thể được xem là cách giặt ghế Sofa hiệu quả và có nhiều ưu điểm mà bạn nên sử dụng. Vừa đảm bảo được sự an toàn vừa đảm bảo được tính sự sạch sẽ.

GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH GHẾ SOFA

Giá dịch vụ vệ sinh ghế Sofa tại Wowclear thường sẽ có mức giá dao động từ 300 đến 450 nghìn VNĐ cho mỗi bộ vệ sinh. Đây được xem là mức giá cạnh tranh và phù hợp với đa số nhiều gia đình. Đồng thời tạo điều kiện để mọi người có thể sử dụng một dịch vụ vệ sinh cho giá cả phù hợp và tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Giặt ghế Sofa tại nhà Hà Nội là một khu vực khá khác so với khu vực thành phố HCM nhưng nhìn chung nó vẫn đảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!