Cách Giặt Ghế Sofa Nỉ Tại Nhà

Cách Làm Sạch Ghế Sofa Dễ Dàng
8 Tháng Tám, 2018
Làm Sạch Sofa Đơn Giản Tại Nhà
10 Tháng Tám, 2018

Cách Giặt Ghế Sofa Nỉ Tại Nhà

Hiện nay các cách giặt ghế Sofa nỉ tại nhà được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Tôi nghĩ bạn cũng là một người như vậy khi phải bực mình và khó chịu đối với loại ghế kén vệ sinh như vậy. Thậm chí nếu thực hiện không đúng cách lại làm cho chiếc ghế giảm đi độ bền sau một hai năm sử  dụng.

LÀM SAO GIẶT GHẾ SOFA MÀ VẪN GIỮ ĐƯỢC SỰ AN TOÀN

Để biết cách làm sao giặt ghế Sofa hiệu quả nhất thì bạn cần phải loại ngay những điều như sử dụng hóa chất quá nhiều hoặc dùng các thiết bị vệ sinh có đầu quá cứng hoặc quá nhọn khi cọ rửa ghế . Đặc biệt nếu ai cứ nghĩ việc càng cho nhiều hóa chất thì việc vệ sinh sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều lần là hoàn toàn sai. Vì như vậy lâu ngày các hóa chất có thành phần tẩy rửa mạnh sẽ làm cho các lớp vải và da bị mục đi từ từ và dẫn đến mất độ đàn hồi và phá hủy kết cấu của ghế.

Thêm vào đó khi bạn sử dụng các dụng cụ quá nhọn hoặc quá cứng sẽ khiến cho bạn lớp nỉ hoặc vải bọc của ghế bị rách hoặc bong tróc nghiêm trọng. Cái bạn cần quan tâm là ghế của bạn thuộc chất liệu gì, có thể sử dụng hóa chất được hay không,….để từ đó đưa ra một phương pháp vệ sinh tốt nhất.Do đó việc giặt ghế Sofa cái mấu chốt nhất vẫn là khẩu chuẩn bị ở bạn. Nếu chuẩn bị tốt thì việc xử lý các vết bẩn sẽ trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều lần.

HƯỚNG DẪN GIẶT SOFA ĐÚNG CHUẨN

Muốn giặt Sofa một cách sạch sẽ đồng thời không gây hại và giảm độ bền ở ghế thì cần phải có phương pháp và một số kiến thức nhất định. Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn giặt Sofa cho bạn để không còn lặp lại những sai lầm đó:

Thứ nhất: Cũng như những thao tác vệ sinh làm việc khác, trong chuỗi qui trình giặt ghế sofa là việc chuẩn bị mặt bằng tránh gây ảnh hưởng đến các vật dụng xung quanh

Thứ hai: Việc hút bụi loại bỏ các vết bẩn khô trên bề mặt sofa là rất cần thiết để loại bỏ những vết bẩn cơ bản và nhận diện được tình trạng vết bẩn thực tế của sofa qua đó đưa ra giải pháp làm sạch đúng nhất.

Thứ ba: Kiểm tra tác dụng của hoá chất giặt ghế sofa lên vết bẩn, việc kiểm tra này chỉ được thực hiện ở khu vực góc khuất trước khi áp dụng trên toàn bề mặt sofa. Nếu làm không kỹ càng thì sẽ gây hậu quả nghiêm trọng cho các việc lau vệ sinh ở các bước sau.

Thứ tư: Thực hiện việc giặt sofa thông qua phương pháp áp dụng hệ thống giặt phun hút hoạt động dựa trên nguyên lý phun hoá chất giặt ghế sofa lên bền mặt sofa và nhanh chóng hút hết lượng hoá chất vừa được phun ra (thao tác phun hút này hoàn toàn khép kín và có tác dụng loại bỏ ngay trong khi hút). Hoặc, sử dụng bình phun hoá chất rời phun lớp vừa đủ ướt lên bề mặt sofa sau đó thông qua máy đánh tay hỗ trợ đánh tan vết bẩn và loại bỏ hoàn toàn vết bẩn thông qua máy hút chuyên dụng.

Sử dụng hệ thống quạt thổi khô giúp cho sofa nhanh chóng sử dụng lại bình thường sau khi giặt  (45p)

Đây cũng được xem như là quy trình giat ghe van phong đang được rất nhiều công ty dịch vụ thực hiện vừa hiệu quả vừa an toàn cho ghế của bạn.

DỊCH VỤ GIẶT GHẾ SOFA VĂN PHÒNG

Việc vệ sinh cho ghế văn phòng thường khác hơn so với các loại ghế Sofa tại nhà. Nó khá cồng kềnh và to hơn nhiều để có thể tiếp đón được nhiều khách hoặc nhân viên. Thêm vào đó với vị trí văn phòng cũng khá nhiều đồ đạc và văn thư nên rất khỏ lau chùi tông thể. Vì vậy mà các dịch vụ giặt ghế Sofa văn phòng cũng vì thế mà đua nhau mọc để giải quyết những vấn đề khó khăn natf.

Đặc biệt là các dịch vụ giặt Sofa tại nhà quận 7, họ đều được xem là những công ty vô cùng uy tín và chất lượng. Bởi vì khu vực này có rất nhiều cao ốc và văn phòng, chỉ khi bạn là người có thể đáp ứng nhu cầu về chất lượng thì mới có thể được quan tâm.

giat-tham-003-51

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!