Cách Giặt Ghế Nỉ Sạch Thơm

Làm Sạch Sofa Đơn Giản Tại Nhà
10 Tháng Tám, 2018
Cách Giặt Ghế Xoay Sofa
11 Tháng Tám, 2018

Cách Giặt Ghế Nỉ Sạch Thơm

giat-sofa-wow-clear-002

Có khá nhiều cách giặt ghế nỉ sạch thơm hiện nay được truyền miệng qua nhiều người. Hẳn bạn cũng là một trong số đó hoặc đã từng biết đến những cách này. Nhưng bạn đã thấy hiệu quả của nó hay không? Thực ra là hoàn toàn không có quá nhiều hiệu quả. Thậm chí có thể làm cho ghế bạn nhanh hỏng hơn nữa đấy.

VẬY CÁCH GIẶT GHẾ THẾ NÀO MỚI ĐÚNG

Muốn có cách giặt ghế hiệu quả thì bạn trước hết cần loại bỏ ngay những vấn đề như không được sử dụng quá nhiều hóa chất, hoặc không được các dụng cụ không chuyên dụng có đầu quá nhọn hoặc quá cứng để xử lý các vết bẩn. Thứ hai là bạn cần có một số kiến thức cơ bản về việc xử lý nhiều loại vết bẩn khác nhau trên các loaij ghế. Nhiều người nghĩ rằng nếu cho hóa chất càng nhiều thì việc vệ sinh sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Nhưng bạn hoàn toàn sai, bởi vì trong những hóa chất này nó điều có chứa các dung dịch axit nhẹ, bazo cao,….lâu ngày sẽ làm mục và phá đi các kết cấu bên trong của ghế.

Do đó việc giặt ghế Sofa nhìn thì tưởng đơn giản nhưng thật ra nó phức tạp vô cùng, dễ gây cho bạn những bực tức và khó chịu. Bởi vì muốn lau hết những chiếc ghế to cồng kềnh thì tốn cực kỳ nhiều thời gian, công sức bỏ ra nhưng hiệu quả lại chẳng bao nhiêu thậm chí lại còn không tốt.

giat-tham-003-51

LÀM SẠCH GHẾ SOFA NHƯ THẾ NÀO THÌ CHUẨN

Để làm sạch ghế Sofa thì ngoài kiến thức cơ bản về vệ sinh thì bạn cần nên chú ý về phương pháp và quy trình khi thực hiện việc vệ sinh. Nếu lược bỏ các bước quan trọng hoặc làm cho qua loa thì cực kỳ tai hại. Nên vì vậy ở Wowclear chúng tôi luôn tuân thủ vấn đè này rất nhiều và có những bước đánh giá hiệu quả như sau:

Bước 1: Kiểm tra và khảo sát môi trường làm việc

Đội ngũ nhân viên vệ sinh của Hưng Thịnh sẽ tiến hành kiểm tra bề mặt giặt sofa của quý khách hàng. Đưa ra phương án xử lý các vết dơ bẩn trên bề mặt chất liệu bọc sofa và  đưa ra các khuyến cáo, cách phòng tránh vết bẩn cho khách.

Bước 2: Chuẩn bị máy móc và bảo vệ đồ đạc vận dụng xung quanh

Đội ngũ nhân viên vệ sinh của chúng tôi sẽ chuẩn bị trang thiết bị và tiến hành dọn, bao bọc khu vực xung quanh đồ đạc cần thiết tránh gây ảnh hưởng đến căn phòng của các bạn.
Bước 3: Hút bụi ghế sofa

Dùng máy hút chuyên dụng, hút sạch bụi bề mặt ghế trước khi tiền hành giặt.

Bước 4: Phun hóa chất tẩy rửa

Dùng hóa chất để bóc tách dễ dàng các vết dơ bẩn trên bề mặt sofa

Bước 5: Tẩy kỹ các vết bẩn khó chịu

Các vết bẩn lâu ngày sẽ được nhân viên vệ sinh của chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm xử lý bằng các loại hóa chất tẩy rửa cực mạnh để làm sạch và không làm ảnh hưởng tới chất liệu bọc ghế sofa cũng như màu sắc của nó. Sau đó để hóa chất tác dụng trong 30 phút.

Bước 6: Rửa hóa chất trên ghế

Lấy khăn lau bỏ hóa chất đã dùng để tẩy các vết bẩn khó chịu, lấy khăn ướt lau lại lần nữa để đảm bảo rằng chắc chắn không còn hóa chất trên ghế nữa.

Bước 7: Sấy khô

Dùng quạt thổi chuyên dụng để thổi khô cho ghế trả lại bộ ghế sofa như mới và thơm tho hơn nữa.

Quy trình giặt ghế sofa giá rẻ của Wowclear rất đơn giản nhưng hiệu quả cao được nhiều khách hàng đã từng sử dụng đánh giá cao và tin tưởng.

Đặc biệt giá giặt Sofa thường sẽ dao dộng ở tầm từ 300 đến 450 nghìn VNĐ đông thời luôn có những khuyến mãi hấp dẫn.

giat-tham-003-49

TẠI SAO PHẢI CẦN CÁCH VỆ SINH GHẾ SOFA ĐÚNG

Ngoài việc giúp cho ghế Sofa trở nên sạch sẽ và thơm tho hơn thì điểm lưu ý quan trọng đó là cách vệ sinh ghế Sofa đúng sẽ giúp cho bạn ngăn ngừa được hầu hết các vi khuẩn và mầm bệnh gây bệnh. Đây là điều cực kỳ nguy hiểm vì ghế là nơi bạn thường xuyên tiếp nhất.

Tuy nhiên bạn cần phải chọn nơi giặt ghế Sofa uy tín và chất lượng để không gây ảnh hưởng đến qua trình vệ sinh và lâu dọn ghế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!